กระเบื้องมุงหลังคาโปรลอน เอสซีจี

กระเบื้องมุงหลังคา รุ่นโปรลอน เอสซีจี

ด้วยรูปลอนโค้งที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ สามารถรับแรงได้ดี ช่วยให้กระเบื้องแข็งแรง ทนทาน ระบายน้ำได้ดี และให้ความนุ่มนวล ดูสวย ลงตัวกับทุกแบบบ้าน

สนใจติดต่อสอบถาม / สั่งซื้อ
คุณสมบัติ กระเบื้องรุ่นโปรลอน

มั่นใจ ด้วยคุณภาพระดับ เอสซีจี มาตรฐาน มอก. 1407-2540 ปลอดภัย ไม่มีใยหิน

ตอบโจทย์ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น มั่นใจด้วยคุณสมบัติหลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ เอสซีจีรุ่น โปรลอน ไม่ร้อน เสียงไม่ดัง ไม่เป็นสนิม และมาตรฐานใหม่จากเอสซีจีมุงได้ต่ำสุด 8 องศา มั่นใจ ไม่รั่วซึม

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่...
รุ่นโปรลอน

คุณสมบัติเด่น หลังคา โปรลอน
มั่นใจ ด้วยคุณภาพระดับ เอสซีจี มาตรฐาน มอก. 1407-2540 ปลอดภัย ไม่มีใยหิน

ลอนโค้ง สวย ทน หลังคา โปรลอน

  • ด้วยรูปลอนโค้งที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ สามารถรับแรงได้ดี ช่วยให้กระเบื้องแข็งแรง ทนทาน ระบายน้ำได้ดี และให้ความนุ่มนวล ดูสวย ลงตัวกับทุกแบบบ้าน
  • โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการเคลือบสีบนแผ่นกระเบื้อง ที่มีการประสานสีอย่างลงตัว ภายใต้มาตรฐานการเคลือบสีระดับโลก สีจึงสวยทนนาน

        หนึ่งในองค์ประกอบที่เด่นชัดของสถาปัตยกรรมไทย คือ หลังคา ที่มีทั้งความงดงามอันเป็นเอกลักษณ์และใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมาะสมกับสภาพอากาศร้อนชื้น เน้นรูปทรงสามเหลี่ยมมุมสูง องศาลาดชัน เช่น ทรงจั่ว ปั้นหยา และมะนิลา เพื่อให้เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศของไทยที่ต้องเจอกับความแปรปรวนของฝนฟ้าอากาศ ทั้งฝนฟ้าคะนองและแดดร้อนจัด หลังคาของสถาปัตยกรรมไทยจึงถูกออกแบบให้มีองศาลาดชันสูงและมีชายคายื่นออกมา ทำให้กันแดดร้อนและฝนตกได้เป็นอย่างดี 

สินค้า / ผลิตภัณฑ์

รุ่นโปรลอน ขนาด 120 ซม.

ตัวอย่างการใช้งาน

รุ่นโปรลอน
ชุดครอบหลังคา รุ่นโปรลอน เอสซีจี

รุ่นโปรลอน

การติดตั้งครอบ ควรใช้ร่วมกับชุดอุปกรณ์ยึดครอบระบบแห้ง เอสซีจี เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

ติดต่อเรา

ติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้าราคาพิเศษ