รั้ว SCG Meshfence

รั้ว ตะแกรงเหล็ก เอสซีจี

คุณสมบัติ : แข็งแรง ทนทาน ติดตั้งเร็ว มีให้เลือกหลายสีสันตามต้องการ ด้วยคุณภาพเหล็กชุบสี

สนใจติดต่อสอบถาม / สั่งซื้อ

รั้วตะแกรงสำเร็จรูป เอสซีจี คุณสมบัติ แข็งแรง ทนทาน ติดตั้งเร็ว มีให้เลือกหลายสีสันตามต้องการ ด้วยคุณภาพเหล็กชุบสี สีที่มีให้เลือกได้แก่ สีกัลวาไนซ์ สีขาว สีเขียว สีน้ำเงิน สีเทา สีดำ 

ตะแกรงเหล็กสำเร็จรูปที่ทำขึ้นโดยการนำลวดเหล็กกล้าดึงเย็น หรือ เหล็กเส้นเสริมคอนกรีตมาเชื่อมแบบความต้านทานไฟฟ้า (Electrical Resistance Welding) ติดกันเป็นตะแกรงจากเครื่องจักรอัตนโนมัติ ที่มีความละเอียดสูง ทำให้จุดเชื่อมทุกจุดติดเป็นเนื้อเดียวกัน ทนแรงดึงได้ดี  ความสูงของแผงรั้วจะน้อยกว่าความสูงของเสาอยู่ 10 ซม.  ระดับหัวเสาจะเสมอกับขอบบนของแผงรั้ว  

ข้อดีของตะแกรงเหล็กคือ
ประหยัด
 : ตะแกรงเหล็กมีกำลังคลาก Yield Strength สูงกว่าเหล็กเส้นธรรมดาที่ใช้กันอยู่ทั่วไปถึงสองเท่า จึงทำให้ประหยัดค่าวัสดุ และสามารถผลิตได้ตามมาตรฐาน และขนาดที่ต้องการ ไม่เสียเศษเหล็ก จึงทำให้ไม่มีการสูญเปล่า

รวดเร็ว : ขนเคลื่อนย้ายได้สะดวก รวดเร็ว สามารถนำไปใช้ได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาผูกเหล็ก จากการประเมิณผลการก่อสร้างโครงการต่างๆ ทั้งในยุโรป อเมริกา พบว่าการใช้ตะแกรงเหล็กสำเร็จรูป สามารถลดเวลาในการตัดวางและผูกเหล็กลงได้ 50-90% ทำให้ประหยัดเวลาและแรงงานได้มาก

แน่นอน : เพราะรั้วตะแกรงเหล็ก ผลิตจากเครื่องอาร์คไฟฟ้าอัตโนมัติ ระยะห่างระหว่างเส้นลวด Spacing และขนาดหน้าตัด Cross Sectional Area สม่ำเสมอกันตลอดพื้น ไม่บิดงอเสียรูปโดยง่าย ทำให้โครงสร้างมีความแข็งแรงสม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังมีกำลังยึดที่เหนียวระหว่างเหล็กและคอนกรีตที่ดีกว่า

ข้อมูลด้านเทคนิค รั้วตะแกรงสำเร็จรูป 

แผงรั้ว 

แผงรั้ว ตะแกรงสำเร็จรูป ผลิตจากตะแกรงเหล็กกล้า เชื่อมติดคอนกรีต ตามมาตรฐาน มอก. 737-2549 ชนิดทำจากลวดเหล็กกล้าดึงเย็น เสริมคอนกรีต CDR ตามมาตรฐาน มอก 747-2531 และถ้าอ้างอิงจาก มอก. 747-2549 ข้อ 4.2 เกณฑ์ความเคลื่อนของขนาดแผงรั้วได้ไม่เกิน +25 มม. 

เสารั้ว 

เสารั้วเหล็ก ผลิตจากท่อเหล็กดำ กลวง ตามมาตรฐาน มอก. 107-2533

การเคลือบผิวด้วยวิธี Hot Dip Galvanized 

การเคลือบแผงรั้ว และเสารั้ว อ้างอิงตามมาตรฐาน ASTM A 123 และใช้กับ อุปกรณ์ U Clip Bolt M8 และพุกเหล็ก M 12 อ้างอิงตามมาตรฐาน ASTM A153 ดังนั้นเมื่อมีการเชื่อมรั้วเหล็กหน้างาน ควรเชื่อมด้วยกัลวาไนซ์เพราะจะช่วยป้องกันสนิม 

สินค้า / ผลิตภัณฑ์ (แผงรั้ว)
รั้วตะแกรงสำเร็จรูป เอสซีจี Wave
รั้วตะแกรงสำเร็จรูป เอสซีจี Diamond
รั้วตะแกรงสำเร็จรูป เอสซีจี Arrow
รั้วตะแกรงสำเร็จรูป เอสซีจี Stick
สินค้า / ผลิตภัณฑ์ (เสารั้ว)
เสารั้วตะแกรงเหล็ก แบบกลม
เสารั้วตะแกรงเหล็ก แบบเหลี่ยม

แสดงรายละเอียดรั้วตะแกรงเหล็ก เอสซีจี

รั้วตะแกรงเหล็ก เอสซีจี

1. รูปแบบรั้วตะแกรงเหล็ก (PANEL TYPE)

รั้วตะแกรงเหล็ก เอสซีจี

2. ลักษณะหัวเสา (POST)

รั้วตะแกรงเหล็ก เอสซีจี

3. การเคลือบผิว (COATING TECHNIQUE)

รั้วตะแกรงเหล็ก เอสซีจี

รั้วตะแกรงเหล็กสำเร็จรูป เอสซีจี

รั้วตะแกรงเหล็ก เอสซีจี ผลิตจากตะแกรงเหล็กกล้าเชื่อมติดคอนกรีตตาม มาตรฐาน มอก. 737-2549 ชนิดทำจากลวดเหล็กกล้าดึงเย็น เสริมคอนกรีต (CDR) ตามมาตรฐาน มอก.747-2531

รั้วตะแกรงเหล็ก เอสซีจี
รั้วตะแกรงเหล็ก เอสซีจี

ติดต่อเรา

ติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้าราคาพิเศษ